products

หน้าจอขนาดใหญ่ 24 ประตูสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือสำหรับรัสเซียยอมรับเหรียญรูเบิลและ Papermoney

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Winnsen
ได้รับการรับรอง: CE, FCC
หมายเลขรุ่น: APC-24B
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Varies based on different options
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความพร้อมในสต็อก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สินค้า: เครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างรวดเร็ว ท่าเรือ: 24 ประตู
ใบสมัคร: ร้านค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ตห้างสรรพสินค้าสนามบินสถานี เบ้า: เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆ
ใช้: โทรศัพท์มือถือ หมายเลขรุ่น: APC-24B

รายละเอียดสินค้า

24 ประตูหน้าจอขนาดใหญ่โทรศัพท์เคลื่อนที่สถานีชาร์จโทรศัพท์มือถือการชาร์จไฟตู้สำหรับรัสเซียยอมรับเหรียญรูเบิลและ papermoney


รายละเอียด:
Winnsen นวัตกรรม ประตู เซฟตี้ ปลอดภัย 24 ประตูสำหรับการจัดงานพิพิธภัณฑ์ห้องสมุด APC-24B ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับงาน Museum Library Events ซึ่งมีผู้คนแออัด มัน รวมตู้เก็บเงินที่ชาร์จโทรศัพท์และจอแสดงผลโฆษณา LCD เป็น "สามในหนึ่งเดียว" เพื่อให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของพวกเขาที่จะคิดค่าบริการพวกเขาสามารถอยู่ที่นั่นดูวิดีโอโฆษณาหรือเดินไปสำหรับเพลงเหตุการณ์และอื่น ๆ พวกเขาไม่จำเป็นต้องยืนใกล้เครื่องเพื่อตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของพวกเขา

ข้อมูลจำเพาะ:

24 หน้าจอใหญ่โทรศัพท์มือถือสถานีชาร์จมือถือ, โทรศัพท์มือถือชาร์จ Kiosk สำหรับรัสเซียยอมรับเหรียญรูเบิลและ papermoney

ชื่อผลิตภัณฑ์ 24 หน้าจอใหญ่โทรศัพท์มือถือสถานีชาร์จมือถือ, โทรศัพท์มือถือชาร์จ Kiosk สำหรับรัสเซียยอมรับเหรียญรูเบิลและ papermoney
น้ำหนัก 90kg
จอภาพ จอสัมผัสขนาด 19 นิ้ว
ปลั๊กชาร์จ มีปลั๊กชาร์จหลายแบบเช่น iPhone, Blackberry, Samsung, LG, Motorola, Sony Ericsson, Sharp, HTC
ตู้ ตู้เก็บของดิจิตอล 24 ช่องเพื่อชาร์จ 24 โทรศัพท์มือถือในเวลาเดียวกัน
ตัวถังเหล็ก วัสดุเหล็กที่มีคุณภาพสูงโครงสร้างที่มั่นคงมีสีให้เลือกหลายสี
ภาษา สามารถรองรับภาษาต่างๆได้
การชำระเงิน เหรียญ / โน้ต / บัตรที่ดำเนินการ
3G / Wifi ได้รับการสนับสนุน
ระบบปฏิบัติการ ของ windows

บริการเต็มรูปแบบมีให้ตามแนวคิดของคุณ - การออกแบบการสุ่มตัวอย่างการผลิตขนาดใหญ่การจัดส่งและบริการหลังการขาย

สนามบิน / โรงพยาบาล / วิทยาลัยการชาร์จไฟโทรศัพท์ Kiosk สถานีชาร์จโทรศัพท์บนกำแพงความทนทานสูงสำหรับสาธารณะ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Kiosk ชาร์จมือถือเนื่องจากผู้ใช้สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ด้วยตนเองในสถานีชาร์จใหม่นี้ นี้สถานีชาร์จโทรศัพท์มือถือเรียกว่าตู้เก็บเงินตู้เก็บโทรศัพท์ปลอดภัยหรือโทรศัพท์มือถือตู้เก็บประจุ Kiosk เนื่องจากผู้ใช้สามารถใส่โทรศัพท์มือถือภายในตู้เก็บอิเล็กทรอนิกส์เพื่อป้องกันการโจรกรรม นี้สถานีชาร์จโทรศัพท์มือถือเรียกว่าสากลชาร์จ Kiosk หรือสถานีชาร์จสากลเนื่องจากผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่แตกต่างกันสามารถเรียกเก็บเงินในสถานีชาร์จนี้

Winnsen อุตสาหกรรม เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำสำหรับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยและอุปกรณ์บริการตนเองช่วงผลิตภัณฑ์ครอบคลุมจากสถานีชาร์จโทรศัพท์ดูประตูดิจิทัลป้ายดิจิทัลเครือข่ายคีออสก์หน้าจอสัมผัสทั้งหมดในหนึ่ง PC ความสว่างสูงกลางแจ้งแสดงน้ำ LED Light กล่องชั้นวางหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และตู้เก็บของ ด้วยความสามารถในการให้บริการแบบครบวงจร Winnsen จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบประกอบชิ้นส่วนที่มีมูลค่าเพิ่มบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองการตกแต่งพื้นผิวต่างๆและซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องตามความต้องการที่แตกต่างกัน

ผู้ผลิตมืออาชีพ

ถ้าคุณมีมุมมองตานกคุณจะเห็นว่าสิ่งอำนวยความสะดวก 78,000 ตารางฟุตของเราทุ่มเทให้กับการผลิตคำสั่งซื้อของคุณ Winnsen ได้บริหารเทคนิค ERP, PDM และ CRM เพื่อให้การผลิตและการเดินเรือดำเนินไปอย่างเครื่องจักร

ตอบสนองที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานวิศวกร R & D ของเราทีมผู้ผลิตคุณภาพและทีมโลจิสติกส์ที่ยืนอยู่เบื้องหลังยอดขายของเราสามารถตอบสนองการสอบถามของคุณได้ภายในหนึ่งวันทำการเพื่อความสะดวกของคุณเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

คุณภาพราคาความน่าเชื่อถือ

เวลาจัดส่งสินค้าโดยทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานคือ 1-2 สัปดาห์ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเองมักใช้เวลา 3-5 สัปดาห์โดยมีราคาที่แข่งขันได้และมีคุณภาพที่ดีที่สุดที่คุณสมควรได้รับรวมถึงบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพที่คุณได้รับ

รายละเอียดการติดต่อ
Ryan

WhatsApp : 8613806220600