Winnsen Industry Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน
แบรนด์: Winnsen
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 5,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%

แนะนำ

ประเทศจีน Winnsen Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

เกี่ยวกับ Winnsen Industry

Winnsen Industry ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แบบบริการตนเองชั้นนำ รวมถึงตู้เก็บของอัจฉริยะและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 15 ปี ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยของ Winnsen มีหน่วยฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการรับรอง อินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย และชุดตัวเลือกการปรับแต่งที่ครบครัน

 

* การออกแบบและการผลิตฮาร์ดแวร์

* การพัฒนาและบูรณาการซอฟต์แวร์

* ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์/โครงการ

* ใบรับรองคุณภาพระดับสากล

* การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขาย

 

 

ทีมงานขาย / วิศวกร / R&D มืออาชีพ

เรามีทีมขายที่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเพื่อสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขาทีมวิศวกรรมเครื่องกลของเรามีประสบการณ์ในด้านนี้มากว่า 20 ปีพวกเขาไม่เพียงแต่สามารถให้บริการออกแบบอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังสามารถให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้อีกด้วยนอกจากนี้ Winnsen Industry ยังมีทีมวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรมอีกด้วยเราพัฒนาซอฟต์แวร์ของสถานีชาร์จโทรศัพท์ ล็อกเกอร์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในบ้าน และเราสามารถรับขั้นตอนการทำงานของศุลกากรและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ได้

 

 

พวกเราคือ ISOได้รับการรับรอง

ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์รุ่นล่าสุด เครื่องดัด CNC เครื่องเชื่อม และอื่นๆ การผลิตทั้งหมดทำภายใต้หลังคาเดียวกัน ทำให้ Winnsen Industry สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์และส่งมอบตรงเวลาWinnsen Industry ได้รับใบรับรอง ISO ในกระบวนการที่ลูกค้าต้องเผชิญทั้งหมด นำหลักฐานที่เป็นรูปธรรมของมาตรการขั้นสูงสุดของกระบวนการและการควบคุมคุณภาพ

 

 

ส่งออกกว่า 50 ประเทศ

วันนี้ Winnsen Industry ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปกว่า 50 ประเทศ และเราได้รับชื่อเสียงอย่างสูงไม่เพียงแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น แต่สำหรับการตอบสนอง ง่ายต่อการใช้งาน และสำหรับการยืนหยัดอยู่เบื้องหลังทุกด้านของงานของเราแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์และระบบฮาร์ดแวร์อันทรงพลังของเราทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เสถียรที่สุดพร้อมความยืดหยุ่นสูงสุดแก่คุณ

 

 

ติดต่อเราวันนี้

เราจะมุ่งเน้นและอุทิศตนเพื่อความต้องการทางธุรกิจและเป้าหมายทางการตลาดของคุณ เราสามารถจัดเตรียมโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จตามความต้องการของคุณเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จWinnsen Industry ภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์แบบบริการตนเองชั้นนำ มีความหลงใหล ความเชี่ยวชาญ และทรัพยากรเพื่อให้บริการที่เป็นเลิศแก่คุณทั้งในปัจจุบันและตลอดไป

 

 

ประวัติ

Global Winnsen

บริการ

อุตสาหกรรม Winnsen - ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการบริการตนเอง

ตั้งแต่ปี 2006 Winnsen เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นการบริการตนเองที่มีความปลอดภัยสูงผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสถานีชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ปลอดภัยตู้จำหน่ายสินค้าตู้เก็บพัสดุพัสดุตู้เก็บสัมภาระตู้ล็อคเกอร์ซักรีดตู้เก็บของเช่าป้ายดิจิตอล LCD และ Kiosk เราอยู่กับความสามารถในการให้บริการครบวงจร

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3,000 โครงการ Winnsen รู้วิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ / soution ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ทีมงานของเรา

 

 

 

ฝากข้อความ