aboutus

Winnsen Industry Co., Ltd.

companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์: Winnsen
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 5,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เกี่ยวกับอุตสาหกรรม Winnsen

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากว่า 15 ปี Winnsen Industry เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์บริการตนเองรวมถึงป้ายดิจิตอล & คีออสตู้ล็อคเกอร์ดิจิตอลและตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยของเรามีหน่วยฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการรับรองอินเตอร์เฟสซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและชุดตัวเลือกการปรับแต่งที่ครบถ้วน

* การออกแบบและผลิตฮาร์ดแวร์

* การพัฒนาซอฟต์แวร์และการผนวกรวม

* การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ / โครงการ

* ใบรับรองคุณภาพระดับสากล

* บริการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขาย

ทีมขาย / วิศวกร / R&D มืออาชีพ

เรามีทีมขายที่พูดภาษาอังกฤษคล่องแคล่วเพื่อสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขา ทีมวิศวกรเครื่องกลของเรามีประสบการณ์ในด้านนี้มากกว่า 20 ปี พวกเขาไม่เพียง แต่สามารถให้บริการออกแบบมืออาชีพ แต่ยังสามารถให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ Winnsen Industry ยังมีทีมวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรม เราพัฒนาซอฟต์แวร์ของสถานีชาร์จโทรศัพท์ตู้เก็บของอิเล็กทรอนิกส์และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและเราสามารถยอมรับขั้นตอนการทำงานของศุลกากรและส่วนต่อประสานผู้ใช้

เรารับรอง ISO C

ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ล่าสุดเครื่องดัดซีเอ็นซีเครื่องเชื่อมและอื่น ๆ การผลิตทั้งหมดผลิตภายใต้หลังคาเดียวกันทำให้ Winnsen Industry สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์และส่งมอบตรงเวลา Winnsen Industry ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ในทุกกระบวนการที่ลูกค้าเผชิญอยู่ซึ่งนำหลักฐานที่ชัดเจนเกี่ยวกับการวัดสูงสุดของกระบวนการและการควบคุมคุณภาพ

ส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ทุกวันนี้ Winnsen Industry ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปแล้วกว่า 50 ประเทศและเราได้รับชื่อเสียงอย่างสูงไม่เพียง แต่พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังตอบสนองได้ง่ายต่อการทำงาน แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์และระบบฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพของเราทำงานประสานกันเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เสถียรที่สุดพร้อมความยืดหยุ่นสูงสุด

ติดต่อเราวันนี้

เราจะมุ่งเน้นและมีส่วนร่วมกับความต้องการทางธุรกิจของคุณและเป้าหมายการตลาดของคุณเราสามารถจัดทำโซลูชั่นแบบครบวงจรตามความต้องการของคุณเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ Winnsen Industry ภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์บริการตนเองชั้นนำมีความมุ่งมั่นความเชี่ยวชาญและทรัพยากรเพื่อให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่คุณในปัจจุบันและตลอดไป

ประวัติ

Global Winnsen

บริการ

อุตสาหกรรม Winnsen - ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการบริการตนเอง

ตั้งแต่ปี 2006 Winnsen เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นการบริการตนเองที่มีความปลอดภัยสูงผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสถานีชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ปลอดภัยตู้จำหน่ายสินค้าตู้เก็บพัสดุพัสดุตู้เก็บสัมภาระตู้ล็อคเกอร์ซักรีดตู้เก็บของเช่าป้ายดิจิตอล LCD และ Kiosk เราอยู่กับความสามารถในการให้บริการครบวงจร

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3,000 โครงการ Winnsen รู้วิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ / soution ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ทีมงานของเรา

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ