• Winnsen Industry Co., Ltd.
  วิกเตอร์โรเมโร
  ตู้จำหน่ายดอกไม้ Winnsen นั้นยอดเยี่ยมมากฉันใช้มันเพื่อตั้งจุดขายใหม่ แต่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าพื้นที่ราคาแพงและเรียกเก็บเงินจากพนักงานมากขึ้น
 • Winnsen Industry Co., Ltd.
  Liza Gardner
  ฉันซาบซึ้งจริงๆที่ Winnsen จัดส่งตู้จำหน่ายไวน์สองตู้ก่อนวันหยุดตรุษจีนดังนั้นฉันจึงสามารถตั้งค่าเครื่องให้เสร็จก่อนหมดสัญญาได้
 • Winnsen Industry Co., Ltd.
  อเล็กซ์โลเปซ
  นี่เป็นครั้งแรกของฉันในการนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและความร่วมมือของฉันกับ Winnsen นั้นยอดเยี่ยมมาก!
ชื่อผู้ติดต่อ : John Liu
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-138-0622-0600
WhatsApp : +8613806220600

2022 รุ่นใหม่ดอกไม้สดเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติโรงงานขายตรงช่อดอกไม้อัตโนมัติเต็มรูปแบบ

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Winnsen
ได้รับการรับรอง CE, FCC
หมายเลขรุ่น VKM1M04CL-01
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ พาเลท
เวลาการส่งมอบ 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, L/C, Western Union
สามารถในการผลิต 1,000 ชุด
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ ตู้จำหน่ายช่อดอกไม้อัตโนมัติ ความได้เปรียบ จุดขาย เปิด 24 ชม.
วัสดุ ตู้เหล็กคุณภาพสูง นำ มีไฟ LED ส่องสว่าง
แรงดันไฟฟ้า ไฟฟ้ากระแสสลับ 100-120V, 220-240V ให้บริการหลังการขาย การสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอ/คู่มือ, อะไหล่ฟรี, การสนับสนุนออนไลน์
แสงสูง

ตู้จำหน่ายช่อดอกไม้อัตโนมัติ ตู้เหล็ก ตู้จำหน่ายช่อดอกไม้ ตู้เก็บดอกไม้สดแบบโปรเต็มรูปแบบ

,

steel cabinet Bouquets Vending Locker

,

Full Pro Fresh Flowers Vending Locker

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

2022 รุ่นใหม่โรงงานขายตรงเต็ม Pro อัตโนมัติสดช่อดอกไม้ตู้หยอดเหรียญ

 

Winnsen pro เครื่องจำหน่ายช่อดอกไม้อัตโนมัติ เป็นระบบขายปลีกดอกไม้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนหรือสนามบินตู้จำหน่ายดอกไม้ของเราสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับขนาดช่อดอกไม้ของคุณได้ตั้งแต่ดอกกุหลาบสีแดงแสนโรแมนติกไปจนถึงดอกลิลลี่ stargazer คุณสามารถหาตู้จำหน่ายดอกไม้อัตโนมัติที่ Winnsenเครื่องจำหน่ายดอกไม้ Winnsen ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณลดต้นทุนการดำเนินงาน ในขณะที่รายได้จากการขายคาดว่าจะเพิ่มขึ้นที่ Winnsen Industry เราภาคภูมิใจในการนำเสนอตู้จำหน่ายดอกไม้อัตโนมัติที่ทันสมัย ​​มีสไตล์ และเป็นมืออาชีพไม่ว่าคุณกำลังมองหาตู้จำหน่ายสินค้าแบบเรียบง่ายสำหรับสภาพแวดล้อมขนาดเล็กหรือโซลูชันเครื่องมัลติฟังก์ชั่นตามความต้องการสำหรับไซต์ขนาดใหญ่ Winnsen สามารถจัดหาโซลูชันทั้งสองให้คุณได้เราเข้าใจความต้องการของคุณเกี่ยวกับโซลูชันตู้จำหน่ายดอกไม้สดคุณภาพสูง เชื่อถือได้ และได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับธุรกิจของคุณเครื่องจำหน่ายดอกไม้และช่อดอกไม้ที่ได้รับการคัดสรรสำหรับการขายปลีกอัจฉริยะจะตอบสนองการใช้งานตู้จำหน่ายดอกไม้แบบต่างๆ ของคุณไม่ต้องใช้พนักงาน แต่ให้ลูกค้าเข้าถึงช่อดอกไม้สดได้ตลอดเวลาภาษา UI ของหน้าจอสัมผัสของเครื่องไม่ได้มีแค่ในภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับแต่งให้เข้ากับภาษาอื่นๆ เช่น เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อาหรับ และอื่นๆ เมื่อลูกค้าเลือกช่อดอกไม้บนหน้าจอสัมผัสแล้วชำระเงินด้วยเงินสด บัตรเครดิต หรือมือถือ ประตูกระจกจะเปิดขึ้นและลูกค้าสามารถรวบรวมสินค้าสุดโรแมนติกได้

 

 

2022 รุ่นใหม่ดอกไม้สดเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติโรงงานขายตรงช่อดอกไม้อัตโนมัติเต็มรูปแบบ 0

 

 

 


ตู้จำหน่ายดอกไม้ Winnsen สามารถเพิ่มความสว่างให้กับทุกพื้นที่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยการเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่สามารถใช้เพื่อโปรโมตร้านดอกไม้ของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สำหรับการขายดอกไม้ลดราคาได้อีกด้วยที่ Winnsen เราต้องการให้ลูกค้าทุกคนมีประสบการณ์การซื้อดอกไม้ที่ยอดเยี่ยมเราพยายามอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ และรับรองว่าคุณจะมีความสุขเมื่อใช้เครื่องจำหน่ายดอกไม้อัจฉริยะของเรานอกเหนือจากการนำเสนอบริการที่กำหนดเองแล้ว เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งโดยเร็วที่สุด


 

 

เครื่องจักรได้รับการติดตั้งระบบทำความเย็นและเครื่องทำความชื้นที่ออกแบบมาเพื่อให้สภาพอากาศเฉพาะที่ดอกไม้ต้องการนอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแสดงวิดีโอโฆษณาขององค์กรต่อสาธารณะเมื่อเครื่องอยู่ระหว่างการขายด้วยค่าบำรุงรักษาที่ต่ำสำหรับเจ้าของ และความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน จึงเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่สร้างสรรค์สำหรับการล่มสลายของถนนสายหลัก – วิน-วินสำหรับเจ้าของและผู้ซื้อเครื่องจำหน่ายช่อดอกไม้ของ Winnsen เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า สนามบิน และโรงพยาบาล เป็นต้น

 

 

 

คุณสมบัติ

 • หน้าจอสัมผัสตอบสนองรวดเร็ว 18.5” ใช้งานง่าย
 • ระบบคอมพิวเตอร์เสถียร ไม่ต้องบำรุงรักษา
 • ตู้จำหน่ายช่อดอกไม้อัตโนมัติสำหรับเก็บได้ถึง 24 ช่อ
 • หน้าต่างโปร่งใสประดับด้วยไฟ LED สวยงามสำหรับแสดงช่อดอกไม้ในสภาพที่สมบูรณ์
 • ระบบทำความเย็นประสิทธิภาพสูง บำรุงรักษาง่าย
 • ระบบเพิ่มความชื้นแบบปรับได้ ใช้งานต้นทุนต่ำ
 • โซลูชันประตูปิดตัวเอง ให้ช่อดอกไม้เก็บในช่วงอุณหภูมิที่ต้องการจัดเก็บเสมอ
 • ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย ตรวจสอบการทำงานของแต่ละเครื่องทุกวันจากระยะไกล

 

 

 

เครื่องจำหน่ายดอกไม้ Winnsen สามารถปรับแต่งเพื่อรองรับการชำระเงินต่างๆ

2022 รุ่นใหม่ดอกไม้สดเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติโรงงานขายตรงช่อดอกไม้อัตโนมัติเต็มรูปแบบ 1

 

 

 

เครื่องจำหน่ายดอกไม้ของ Winnsen แต่ละเครื่องได้รับการติดตั้งระบบซอฟต์แวร์ส่วนหลังที่ช่วยให้เจ้าของตู้สามารถติดตามการขายสดและเติมสต็อกได้ตามความต้องการผู้ควบคุมเครื่องจักรจะสามารถควบคุมสถานะและสต็อกของทุกยูนิตได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงรู้ว่าแต่ละสถานที่ขายอะไรสุดท้าย เครื่องมือซอฟต์แวร์แบ็คเอนด์จะช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าให้กับหน่วยขายปลีกอัตโนมัติของคุณ เพื่อให้เหมาะกับสถานที่ตั้งและข้อมูลประชากรของแต่ละหน่วยนอกจากนี้ยังง่ายต่อการสร้างแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ด้วยรูปภาพและคำอธิบายช่อดอกไม้ของคุณพันธมิตรด้านเทคโนโลยีของเราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อปรับแต่งซอฟต์แวร์ได้ตามต้องการ หรือเพื่อเชื่อมต่อเครื่องจำหน่ายดอกไม้อัตโนมัติกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของคุณ

 

 

 

Winnsen นำเสนอโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับธุรกิจจำหน่ายดอกไม้ของคุณ มีบริการเต็มรูปแบบตามแนวคิดของคุณติดต่อเราตอนนี้เพื่อรับโซลูชันที่กำหนดเอง

 

 

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์